Tìm kiếm

Bí kíp xin visa du lịch Trung Quốc tự túc mới nhất năm 2019

Hồ sơ, giấy tờ xin visa du lịch Trung Quốc cần phải chuẩn bị những gì?

Xin visa du lịch Trung Quốc tự túc, một trong 4 cái nôi của văn hóa thế giới, phong cảnh thiên nhiên vô cùng tráng lệ. Nó luôn là một điểm đến hấp dẫn với khách du lịch. Thế nhưng đa số du khách Việt Nam đi Trung Quốc thông qua hình thức tour du lịch. Có lẽ việc làm thị thực vẫn còn nhiều lạ lẫm, trên mạng thông tin cũng không đầy đủ và chính xác. Ở bài này mình sẽ hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc tự túc với những thông tin đầy đủ, chi tiết và cập nhật mới nhất.

Đầu tiên, bạn chuẩn bị đầy đủ, chính xác hồ sơ 

Đến trực tiếp Đại sứ quán(taị 46 Hoàng Diệu,Hà Nội) hoặc Tổng lãnh sự quán (tại 175 Hai Bà Trưng, Q3, Tp.HCM) để nộp hồ sơ.

Lấy tờ khai mẫu chuẩn, điền chính xác thông tin cá nhân, các khoản mục chưa rõ nên để trống, nhân viên tiếp nhận hồ sơ sẽ hướng dẫn bạn điền.

 
xin visa du lịch trung quốc tự túc giá rẻ

Chia sẻ bí kíp làm thị thực với chi phí rẻ nhất

Sau khi hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc tự túc được nhân viên sứ quán tiếp nhận, bạn nhận được lịch hẹn lên ngân hàng được chỉ định để đóng lệ phí làm visa trong thời gian là 4 ngày. Giữ kỹ biên lai để lấy lại hộ chiếu kèm thị thực (nếu đậu).

Trường hợp gặp thiếu sót, vướng mắc trong hồ sơ thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc tự túc hoặc bạn thuộc trường hợp cần xét duyệt kỹ hơn, nhân viên sứ quán gọi điện cho bạn để lên lịch phỏng vấn trực tiếp.

Hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc tự túc (dạng du lịch)

  1. Nhân viên : Xác nhận việc làm + Đơn nghỉ phép (theo mẫu)
  2. Nếu là chủ doanh nghiệp (photo giấy phép kinh doanh sao y bản chính)
  3. 2 tấm hình 4X6, phong hình màu trắng, hình chụp vén tóc thấy nguyên trán, hình chụp 3 tháng gần nhất.
  4. Hộ chiếu còn hiệu lực còn trên 6 tháng.
  5. Nơi sinh trong hộ chiếu là các tỉnh phía bắc phải có 1 trong 3 loại giấy sau:
  • Chứng minh nhân dân ( photo chứng minh nhan dân ra giấy A4 (để nguyên không cắt nhỏ) ra ủy ban nhân dân phường sao y bản chính, thời hạn không quá 3 tháng.
  • Hộ khẩu (photo ra giấy A4 để nguyên không cắt nhỏ) ra ủy ban nhân dân phường sao y bản chính, thời hạn không quá 3 tháng.
  • KT3 khẩu (photo ra giấy A4 để nguyên không cắt nhỏ) ra ủy ban nhân dân phường sao y bản chính, thời hạn không quá 3 tháng.
xin visa du lịch trung quốc tự túc giá rẻ
Xin visa đi du lịch các nước giá rẻ tại Visacacnuoc.com.vn

Nhiều bạn đang thắc mác xin visa du lịch Trung Quốc như thế nào=> Bạn có thể tham khảo 1 số dịch vụ bên mình. Tiêu chí của chúng tối “Niềm vui của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi” sao bạn không thử nhỉ. Dịch vụ làm visa của chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn .Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm , sẽ tư vấn miễn phí cho bạn, giải đáp mọi thắc mắc mà bạn quan tâm. Xin visa du lịch Trung Quốc tự túc với tỷ lệ đậu lên đến 99% chắc chắn bạn có thể thả ga khám phá những điều mới mẻ khi đi du lịch Hong Kong.

Visa Trung Quốc liên quan
dich vu visa gia re

Về đầu trang