Tìm kiếm

Bí quyết xin visa Nhật Bản tự túc từ A -> Z

Xin visa Nhật Bản tự túc? việc có được visa trên tay sẽ quyết định liệu rằng bạn đến được xứ sở mặt trời mọc để thực hiện giấc mơ của mình hay không. Vì vậy, việc đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ thật đầy đủ để có một bước khởi đầu tốt trong chuyến đi Nhật Bản tự túc của mình.”

Để hồ sơ xin visa Nhật Bản của bạn lọt vào tầm nhìn của viên chức lãnh sự thì bạn cần phải có đầy đủ những yếu tố sau.

Bí quyết để xin visa Nhật Bản tự túc thành công

Lịch sử du lịch tốt 

Đừng nên để “passport trắng”. Ít nhất bạn hãy đi du lịch một số nước trong khu vực  Đông Nam Á trước như Thái Lan, Singapore,Trung Quốc, v.v. Nếu có điều kiện thì đi các nước châu Âu, Mỹ. Khi bạn đã đi du lịch tại các nước này thì việc xin visa Nhật Bản tự túc sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Chứng minh công việc

Nhân viên lãnh sự sẽ đặc biệt lưu ý đến công việc của bạn. Bạn cần chứng minh, bạn có một công việc ổn định và mức thu nhập (có thể từ 1.000 USD trở lên). Nếu bạn đã làm việc lâu năm thì sẽ càng thuyết phục được mức độ gắn bó của bạn đối với công việc. Vai trò của người xét duyệt visa là xác định xem mục đích bạn nhập cảnh vào nước họ làm gì và có chính đáng hay không, nếu ai đó có ý định nhập cảnh để làm việc trái phép sẽ dễ dàng bị phát hiện và bị liệt vào danh sách đen. Điều đó chứng tỏ rằng cơ hội xin visa Nhật Bản tự túc của bạn sau này là bất khả thi.

Xin visa Nhật Bản tự túc

Xin visa đi du lịch Nhật Bản tại Tp.HCM

=> Tham khảo dịch vụ làm visa Nhật Bản trọn gói 

Chứng minh tài chính khi xin visa Nhật Bản tự túc

Việc chứng minh tài chính sẽ nói lên một điều bạn hoàn toàn có đủ khả năng chi trả trong suốt chuyến du lịch của mình. Muốn như vậy thì trong tài khoản ngân hàng của bạn phải có ít nhất 200 triệu đồng hoặc trong sổ tiết kiệm phải gửi tối thiểu là 5000 USD và được gửi từ 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản tự túc.

Thư mời

Có thư mời sẽ không đảm bảo rằng bạn chắc chắn sẽ được cấp visa nhập cảnh Nhật Bản mà nó giúp tăng sức thuyết phục và giá trị cho hồ sơ của bạn. Ngoài ra Đại sứ quán cũng thấy được dự định về kế hoạch du lịch của bạn và những cam kết mà người mời đưa ra khi bạn nhập cảnh vào Nhật.

Những người viết thư cho bạn có thể là người Nhật chính gốc, hay là người sống và làm việc ở Nhật và những người này phải đảm bảo có công việc ổn định và thu nhập khá!

Có lịch trình du lịch chi tiết, ngày về nước trước ngày hết hạn visa ít nhất là 3 ngày.

Việc bạn có lịch trình chuyến đi cho thấy bạn đã tìm hiểu các địa điểm du lịch một cách kỹ càng và bạn sẽ đi du lịch Nhật Bản thực sự. Hãy lưu ý lịch trình cần phải khớp với ngày giờ bạn đặt vé máy bay nhé!

Có xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và khách sạn ở Nhật

Lưu ý nhỏ bạn không nên xuất vé máy bay vào thời điểm xin visa Nhật Bản tự túc để  lỡ hồ sơ của bạn không được xét duyệt. Đại sự quán sẽ không có trách nhiệm chi trả các loại phí xuất hay huỷ vé máy bay. Bạn chỉ nên đặt vé và chọn hình thức trả sau sau đó in xác nhận để nộp trong hồ sơ!

Xin visa Nhật Bản tự túc

Dịch vụ xin visa Nhật Bản giá rẻ nhất

Dịch vụ xin visa Nhật Bản uy tín 

Nếu bạn có đầy đủ những yếu tố trên thì việc xin visa Nhật Bản sẽ không còn khó khăn nữa rồi. Tuy nhiên không ai cũng có thể có đủ mọi điều kiện vì vậy việc lựa chọn dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản uy tín tại Visacacnuoc là ưu tiên hàng đầu.

Hãy liên hệ ngay với visacacnuoc để nhanh chóng có trong tay tấm vé thông hành đến đất nước mặt trời mọc nhé!

Visa Nhật Bản liên quan
dich vu visa gia re

Về đầu trang