Tìm kiếm

Các bước gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện theo quy trình

Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho các bước gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện mới nhất 2019

Gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện, theo quy định cũ, những người có visa du học hoặc du lịch Mỹ còn hoặc hết hạn không quá 48 tháng có thể nộp hồ sơ gia hạn visa qua đường bưu điện. Nhưng hiện nay theo quy định mới, nếu đương đơn có visa đã hết hạn hơn 12 tháng thì không được gia hạn mà phải xin cấp thị thực mới và phỏng vấn lại theo yêu cầu. 

Bạn đã có đủ điều kiện gia hạn visa Mỹ, bạn có thể gia hạn thị thực mới bằng cách gửi hồ sơ tới Lãnh Sự Quán Mỹ tại TP.HCM. Dịch vụ chuyển phát nhanh “EMS” là đại diện của LSQ về các dịch vụ nhận chuyển bằng bưu điện, với rất nhiều chi nhánh ở các tỉnh trên khắp cả nước vì thế nếu hồ sơ của bạn chuẩn bị tốt thì sẽ được xét duyệt trong vòng 5 đến 7  ngày (không tính ngày lễ, cuối tuần) từ lúc Lãnh Sự Quán Mỹ nhận hồ sơ qua đường bưu điện. 

Các bước gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện

Bước 1:

 Hoàn tất các thông tin trong mẫu Đơn xin visa định cư Điện tử trực tuyến (DS-160).

Bước 2:

Tạo tài khoản và đăng nhập hệ thống nộp đơn trực tuyến và tạo tài khoản để thanh toán phí xin visa (MRV). Sau đó trả lời các câu hỏi để xác định trường hợp của Quý khách có đủ điều kiện gia hạn Visa Mỹ qua đường bưu điện hay không?

Bước 3: Khi trả lời xong, hệ thống sẽ nhắc bạn trả phí gia hạn visa. Bạn được hướng dẫn cách giao nhận hồ sơ. Để đăng ký trực tuyến cần :

  • Số hộ chiếu.
  • Số biên nhận trên biên lai.
  • Mã số vạch trên trang xác nhận DS-160.
gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện
Các bước gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện mới nhất 2019

=> Tham khảo nội dung Gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn

Bước 4:

In thư xác nhận gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện thành 2 bản: 1 bản gửi cùng hồ sơ qua đường bưu điện, 1 bản nộp lại cho bưu điện.

Kiểm tra lại giấy tờ. Tùy thuộc vào loại visa gì sẽ có thể phát sinh thêm phí, tham khảo.

Bước 5:

Cho hết hồ sơ cần thiết vào phong bì dán kín đến bưu điện có dịch vụ EMS visa.

Trước khi gửi, bạn phải nói rõ rằng bưu phẩm gửi dưới dạng người nhận thanh toán phí bưu chính. Sau khi nhận phong bì, nhân viên sẽ đưa cho bạn biên lai. Rồi bưu phẩm sẽ được gửi đến Lãnh sự quán.

Bước 6:

Bưu điện sẽ gửi tất cả giấy tờ cho bạn sau khi Lãnh sự quán đã xem xét. Nếu bạn muốn thay đổi địa chỉ giao nhận, đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa.

gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện
Du lịch khám phá thế giới

Để chắc chắn trong việc gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện thành công, Quý khách có thể liên hệ bộ phận visa Mỹ của Visacacnuoc để hỗ trợ xử lý cho bạn. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa và gia hạn visa mỹ hàng đầu  với hơn 10 năm kinh nghiệm và nhiều nhân viên xử lý hồ sơ. Chúng tôi tự tin sẽ lấy visa mỹ thành công cho bạn với thời gian nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc gì liên quan tới quy trình, thủ tục gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện, Quý khách hãy liên hệ ngay cho chuyên viên tư vấn để được giải đáp và hướng dẫn nhé: 0919.030.182 – 0932.030.182 (Mr.Ngọc).

Chúc bạn thành công!!!

Gia Hạn Visa Mỹ liên quan
dich vu visa gia re

Về đầu trang