Tìm kiếm

Hướng dẫn xin visa đi Trung Quốc tự túc từ A -> Z

Những giấy tờ và thủ tục cần thiết khi xin visa đi Trung Quốc tự túc

– Xin visa đi Trung Quốc tự túc, đầu tiên bạn cần đến Đại sứ quán tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh để xin mẫu và điền thông tin lên tờ đơn. Bạn cần phải điền thật chính xác theo hướng dấn trên tờ đơn, thông tin trung thực và đầy đủ.Đại sứ quán Trung Quốc hoàn toàn có quyền bác hồ sơ của bạn với lý do không nộp đúng quy cách các giấy tờ được yêu cầu, vì vậy khâu chuẩn bị hồ sơ này cần thật sự kỹ lưỡng. Lý do chủ yếu nhất để đánh trượt hồ sơ xin visa là do các bước chuẩn bị chưa được đầy đủ.

Xin visa đi Trung Quốc cần chính minh tài chính

– Xin visa đi Trung Quốc tự túc, chứng minh tài chính cũng khá quan trọng trong quá trình xin visa. Để có thể du lịch sang Trung Quốc bạn cần có bản gốc xác nhận và giấy sao kê sổ tiết kiệm ngân hàng với số dư tối thiểu 2000$ (tương đương khoảng 50 triệu đồng ). Bạn cũng có thể thay thế bằng các giấy tờ chứng minh tài sản khác, ví dụ như sổ đỏ, bất động sản đứng tên bạn. Ngoài ra, giấy tờ xe (ô tô/ xe máy), cổ phiếu (nếu có) đứng tên bạn cũng có thể được xem xét (Tài chính lớn cúng một phần quyết định tỷ lệ xin visa thành công cao hơn).

xin visa đi trung quốc tự túc  
Hướng dẫn xin visa Trung quốc tự tức

Lệ phí xin visa Trung Quốc

– Khi bạn đến Đại sứ quán bạn sẽ được nhân viên bên Đại sứ quán sẽ kiểm qua hồ sơ, giấy tờ của bạn và có thể hỏi thêm những gì cần thiết .Nếu hồ sơ của bạn đã đầy đủ và hợp lệ ,nhân viên sẽ đưa cho bạn một biên nhận .Trên phiếu có những thông tin:

  • Phí xin visa.
  • Đóng tiền tại ngân hàng do
  • Đại sứ quán chỉ định.
  • Ngày hẹn đóng phí: bạn phải đóng tiền theo đúng hẹn và đóng trước ngày trả kết quả duyệt visa.
  • Ngày trả kết quả xét duyệt: ngày hẹn để bạn quay lại phòng visa để nhận kết quả, thường sẽ là sau 4 ngày làm việc sau khi nhận được biên lai xác nhận.

– Hiện tại, chi phí xin visa đi Trung Quốc tự túc bạn có thể tham khảo tại Visacacnuoc.com.vn . Chi phí làm visa không được hoàn lại, dù bạn đậu hay rớt. Và chi phí làm visa có thể dao động cao hơn hoặc thấp hơn khi bạn nhờ đến các dịch vụ lo giấy tờ và xin visa của các công ty thủ tục làm visa; và tùy vào dịch vụ mà bạn sẽ có được cam kết hoàn tiền nếu không xin được visa.

hướng dẫn xin visa đi Trung quốc  

Dịch vụ xin visa giá rẻ tại tphcm

Thời hạn lưu trú visa Trung Quốc

– Đối với khách du lịch, visa du lịch là visa loại (L), thời gian lưu trú tối đa là 15 ngày tại lãnh thổ cho phép ở Trung Quốc, tuy nhiên vẫn có loại visa cho phép lưu trú trên 15 và dưới 30 ngày nhưng không áp dụng cho visa thị thực ngắn hạn để du lịch.

LƯU Ý : thời gian giữa hai lần xin visa đi Trung Quốc tự túc tối thiểu là 3 tháng.

Địa chỉ xin visa Trung Quốc

  • Lãnh sự quán tại Tp. Hồ Chí Minh: Số 175 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM (đối với các bạn có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào phía Nam).
  • Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội: Số 46 Hoàng Diệu, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội (khu vực còn lại).

=> Nếu bạn đang phân vân trong vấn đề tìm ra 1 địa chỉ uy tín làm dịch vụ xin visa. Bạn có thể tham khảo một số dịch vụ của chúng tôi. Với dịch vụ bên mình luôn lấy uy tín, và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Mọi thắc mắc của các bạn hay liên hệ vào hotline của chúng tôi, tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Visa Trung Quốc liên quan
dich vu visa gia re

Về đầu trang