Tìm kiếm

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa hàn quốc giá rẻ Tp.HCM

Kinh nghiệm xin visa hàn quốc giá rẻ, từ ngày 03/12/2018, Đại sứ quán và Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam chính thức áp dụng chính sách cấp Visa nhiều lần, du lịch đến xứ sở Kimchi trong truyền thuyết sẽ dễ dàng hơn gấp nhiều. Bài viết này mình xin chia sẻ kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc giá rẻ, thực tế, tổng hợp của đội ngũ khi chuẩn bị hồ sơ visa du lịch. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên những thông tin mới nhất về chính sách cấp visa nhiều lần thời hạn 5 năm.

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CẦN THIẾT KHI XIN VISA HÀN QUỐC GIÁ RẺ

Trước khi đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán để làm thủ tục xin visa Hàn Quốc giá rẻ thì bước đầu tiên là chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết như sau:

1) Hộ chiếu (còn hiệu lực trên 6 tháng): 1 bản gốc và 1 bản photo.

2) 01 bản mẫu đơn visa: tham khảo mẫu tại Website LSQ Hàn Quốc. Các bạn nào kỹ thì in ra trước điền tại nhà đem theo nộp cùng hồ sơ, lưu ý là phải điền đúng form. Nếu không có thời gian điền trước bạn cứ đến đó lấy form tại LSQ, phần nào không biết điền đến đó hỏi luôn quầy thông tin.

01 bản sao CMND / Thẻ căn cước công dân.

01 ảnh thẻ 3.5×4.5: nền trắng, tóc tai gọn gàng – lông mày rõ ràng, chụp trong 6 tháng gần đây. Dán ảnh thẻ vào đơn xin visa.

 
kinh nghiệm xin visa  hàn quốc giá rẻ Tp.HCM

Các thủ tục giấy tờ xin visa Hàn Quốc giá rẻ

3) Chứng minh tài chính: tài sản của bạn phải trên 100 triệu VND hoặc 5,000 USD/người. Lưu ý là xác nhận số dư sổ tiết kiệm của bạn phải có dấu đỏ của ngân hàng, song ngữ. Ngoài ra, mang theo sổ tiết kiệm bản chính + 01 bản photo nữa nha.

Thiếu mục nào là phải chạy về lấy bổ sung, bấm số đợi lại từ đầu đó ==” nên các bạn NHỚ KĨ để mang theo hen.

*Bạn nào mà có hộ khẩu/sổ tạm trú ở các thành phố như: Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh  không phải chứng minh tài chính khi xin visa nhiều lần thời hạn 5 năm.

4) Giấy chứng nhận bạn đang đi làm: những giấy tờ trong mục này càng đầy đủ thì cơ hội xin visa thành công càng cao!

Hợp đồng lao động.

Giấy xác nhận công việc

Giấy nghỉ phép đi du lịch có ký tên và đóng dấu xác nhận của công ty (nội dung bao gồm: Chứng nhận tại chức, Đơn chấp hành nghỉ phép từ ngày này đến kia, ngày sau đó trở lại làm việc – cái này phải khớp với vé máy bay).

***Trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp thì cần bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn đã đi các nước Châu Âu, Úc, Mỹ thì đó là một điểm lợi thế, bạn nên in ra nộp kèm hồ sơ nhé!

5) Lịch trình chuyến đi gồm những thông tin:

Tên khách sạn và booking khách sạn. Bạn có thể lên đặt booking.com đặt rồi in xác nhận đặt phòng. Chú ý cần có tên bạn trên booking nhé.

Lịch trình chuyến đi cần liệt kê các điểm đi chính theo từng ngày. Bạn lập kế hoạch sẵn lịch trình rồi thì cứ mạnh dạn liệt kê ra.

6) Vé máy bay khứ hồi: in code vé E-ticket là xong.

7) Booking hotel/hostel: cần phải khớp với lịch trình của bạn.

8) Hộ khẩu /sổ tạm trú tại Hà Nội, Đà Nẵng hoặc TP. Hồ Chí Minh: bản gốc và 1 bản photo. Cái này chỉ áp dụng cho bạn nào ở 1 trong 3 thành phố trên muốn xin visa nhiều lần thời hạn 5 năm thôi. Nếu  bạn ở 3 thành phố này, có hộ khẩu “quyền lực” đi xin visa Hàn auto được cấp thời hạn 5 năm nhá.

Lưu ý chung về giấy tờ:

Vì là nộp cho đơn vị Hàn Quốc xét duyệt nên giấy tờ đều phải sử dụng tiếng Anh

Việc xin visa Hàn Quốc giá rẻ không cần chuẩn bị giấy mời và cũng không nên khai là có người thân hay bạn bè, khoản này họ sẽ dễ sinh nghi nên các bạn cứ trả lời là không.

kinh nghiệm xin visa  hàn quốc giá rẻ Tp.HCM

Hướng dẫn xin visa Hàn Quốc giá rẻ tại tpchm

 

THÔNG TIN VĂN PHÒNG NỘP VÀ NHẬN VISA

Hộ khẩu từ Đà Nẵng ra phía Bắc, các bạn sẽ nộp tại Đại Sứ Quán tại Hà Nội.

Từ Đà Nẵng vào phía Nam thì nộp tại Lãnh Sự Quán tại TP.HCM.

Thông tin văn phòng như sau:

Đại Sự Quán Hàn Quốc tại Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Charmvit Tower, số 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Giờ làm việc: sáng 9h00 ~ 12h00, chiều 15h00 ~ 17h00

Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại TP.HCM:

Địa chỉ: 107 Nguyễn Du Quận 1, TP.HCM

Giờ làm việc: sáng 9h00 ~ 11h30, chiều 13h30 ~ 16h30

 

Vừa không tốn thời gian, không tốn công sức lại có được “tấm vé thông hành” vi vu khắp mọi nơi, thật tốt đúng không nè. Nếu bạn đang có nhu cầu xin visa Hàn Quốc giá rẻ, nhanh chóng và tiện lợi nhất mà không tốn quá nhiều công sức thì hãy liên hệ ngay với Visacacnuoc.com.vn nhé.

Visa Hàn Quốc liên quan
dich vu visa gia re

Về đầu trang