Tìm kiếm

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa Trung Quốc tự túc

Những điều cần biết khi xin visa Trung Quốc tự túc đầy đủ nhất

Nhu cầu du lịch Trung Quốc hiện nay là rất lớn, vì thế thông tin về thủ tục làm visa luôn là điều mà rất nhiều người quan tâm hàng đầu. Dưới đây là những kinh nghiệm xin visa Trung Quốc tự túc chi tiết nhất mà VISACACNUOC.COM.VN tổng hợp và chia sẻ cho các bạn!

Xin visa Trung Quốc ở đâu?

Xin visa Trung Quốc tự túc ở đâu? chắc đây cũng là câu hỏi của rất nhiều bạn đang muốn tìm hiểu hoặc có nhu cầu xin visa để đi du lịch, công tác, thăm thân. Đây là 2 địa điểm duy nhất ở Việt Nam bạn có thể đến nó xin thị thực:

  • Đại sứ quán tại Hà Nội: 46 Hoàng Diệu. Điện thoại: 04 3845 3736.
  • Lãnh sự quán tại TP. HCM: 175 Hai Bà Trưng, Quận 1. Điện thoại: 08 3829 2463.
xin visa Trung Quốc tự túc giá rẻ tại tphcm
Du lịch Trung Quốc địa điểm vui chơi đầy thú vị

Xin visa Trung Quốc có khó không?

Thực tế thì, xin visa Trung Quốc tự túc cho mục đích du lịch thuộc nhóm dễ xin nhất, trong khi đó, với mục đích làm việc, thăm thân, xin visa dài hạn luôn cần kinh nghiệm cũng như tư vấn từ người có kinh nghiệm hoặc đơn vị chuyên nghiệp trong xin visa.

Nên xin visa thời điểm nào là thích hợp?

Lời khuyên là bạn nên xin visa trước 1 – 2 tháng khi hành trình bắt đầu là tốt nhất. Bởi thực tế, nếu lần đầu xin visa Trung Quốc tự túc bị đánh rớt, bạn vẫn còn đủ thời gian để xin lại hoặc thuê đơn vị dịch vụ khác làm visa cho bạn.

visa trung quốc
visa Trung Quốc

Thời gian tiếp nhận hồ sơ?

Từ 9h – 11h các ngày làm việc trong tuần là thời gian tiếp nhận hồ sơ xin visa Trung Quốc tự túc. Nhưng không có nghĩa là 9h sáng bạn mới rời khỏi nhà và đi nhé, rất nhiều người đã có mặt ở cổng sứ quán từ 5h sáng để xếp hàng rồi đấy bạn! Có nghĩa là, bạn phải thức dậy rất sớm, chuẩn bị tươm tất, di chuyển đến Đại sứ quán càng sớm càng tốt.

Cần lưu ý gì khi phỏng vấn?

Đầu tiên là thái độ của bạn chân thành, trả lời trung thực, chính xác với giọng nói rõ ràng, rành rọt cho từng câu hỏi. Trang phục đúng mực, phù hợp, với nữ có thể trang điểm nhẹ, tự nhiên để gương mặt tươi tắn, không nên trang điểm quá đậm, tránh mọi trang phục hở hang.

xin visa Trung Quốc tự túc giá rẻ tại tphcm
Chia sẻ kinh nghiệm xin thị thực Trung Quốc tự túc

Cách thức nhận kết quả visa?

Kết quả xin visa Trung Quốc tự túc sẽ được trả về đúng địa chỉ bạn nộp hồ sơ xin visa và đúng vào thời gian ghi trên giấy hẹn. Do đó, nếu không sống ở TPHCM hoặc Hà Nội, bạn nên chuẩn bị cho chuyến di chuyển về 2 thành phố này để nhận kết quả.

Hiện nay, thuận tiện hơn cho bạn, sứ quán cho phép bạn ủy quyền cho người thân đến đóng lệ phí và nhận thay kết quả visa. Hoặc nếu, bạn thuê ngoài dịch vụ xin visa Trung Quốc từ các công ty dịch vụ, đơn vị này sẽ thay bạn nộp phí và nhận kết quả.

=> Bạn có thể tham khảo 1 số dịch vụ bên mình. Tiêu chí của chúng tối “Niềm vui của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi”.

Hãy đên với visacacnuoc.com.vn sao bạn không thử nhỉ. Dịch vụ xin visa của chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn .Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm , sẽ tư vấn miễn phí cho bạn, giải đáp mọi thắc mắc mà bạn quan tâm. Với tỷ lệ đậu lên đến 99% chắc chắn bạn có thể thả ga khám phá những điều mới mẻ khi đi du lịch Hong Kong.

Visa Trung Quốc liên quan
dich vu visa gia re

Về đầu trang