Tìm kiếm

Các thủ tục, giấy tờ xin visa Ma Cao tự túc A -> Z

Xin visa Ma Cao tự túc, Ma Cao là một trong hai đặc khu hành chính của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, cùng với Hồng Kông. Ma Cao nằm ở phía tây của đồng bằng châu thổ Châu Giang, giáp với tỉnh Quảng Đông ở phía bắc và nhìn ra biển Đông ở phía đông và phía nam. Nền kinh tế của Ma Cao phụ thuộc nhiều vào đánh bạc (Casino) và du lịch, song cũng tồn tại ngành sản xuất.  

Visa Ma Cao hiện nay rất hạn chế cấp cho người Việt vì những lý do an ninh, chính trị. Thông thường  khi xin visa Ma cao tự túc có thời hạn 3 tháng, được nhập cảnh 1 lần và được lưu trú 14 ngày. Công dân của các nước không được miễn thị thực nhập cảnh Ma Cao, hoặc không được chấp nhận xin thị thực tại các cửa khẩu hoặc sân bay quốc tế theo qui định thì bắt buộc phải xin visa trước tại các Đại sứ quan hoặc Tổng lãnh sự quán của Trung Quốc tại các quốc gia đó.

 
Dịch vụ xin visa Ma Cao tự túc giá rẻ
Các thủ tục, giấy tờ xin visa Ma Cao tự túc

 Chính sách khi xin visa Ma cao tự túc dành cho công dân các nước

Hồ sơ xin visa Ma cao dành cho tất cả các đương đơn

  1. Passport gốc và photo passport + chữ ký
  2. 2 tấm hình 4×6 nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất
  3. Form khai visa theo mẫu
  4. Photo chứng minh nhân dân
  5. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư ngân hàng tối thiểu 5,000 usd, chứng nhận quyền sở hữu đất đai, nhà cửa…; bản chính đối chiếu xong trả lại.
  6. Chứng minh công việc 
  • Chủ doanh nghiệp: Bản sao giấy đăng ký kinh doanh
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động + Đơn nghỉ phép, nếu đi công tác kèm quyết định cử đi công tác
  • Hưu trí: Sổ/thẻ hưu trí + sổ BHXH/BHYT
  • Học sinh – sinh viên: Thẻ học sinh – sinh viên + Giấy xác nhận của trường + Bảng điểm + Khai sinh

Trường hợp xin visa công tác bổ sung

Thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax… và người mời phải kí tên đóng dấu của công ty

Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Ma Cao và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Ma Cau bản sao của người mời

Giấy tờ xác minh mối quan hệ làm ăn giữa 2 công ty

Passport người mời

Trường hợp xin visa du lịch bổ sung

  • Chương trình tour du lịch
  • Vé máy bay khứ hồi
  • Booking khách sạn tại Ma Cau
Dịch vụ xin visa Ma Cao tự túc giá rẻ
Hướng dẫn xin visa Ma Cao tại Visacacnuoc.com.vn

Trường hợp xin visa thăm thân bổ sung

  • Passport người mời + hộ khẩu người mời
  • Giấy bảo lãnh
  • Giấy tờ xác nhận chổ ở + hóa đơn điện, nước, thuế TNCN
  • Giấy tờ xác minh công việc
  • Giấy tờ xác minh tài chính ngân hàng

Thời hạn và giá trị visa Macau

  • Loại visa: Visa có giá trị 3 tháng, nhập cảnh 1 lần, lưu trú 14 ngày
  • Thời gian duyệt visa: 3 đến 4 tuần.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề dịch vụ xin visa Ma Cao tự túc, cùng với mối quan hệ tốt đẹp với Đại sứ quán Trung Quốc, bạn sẽ được tư vấn miễn phí các bước xin visa, bạn chỉ cần chuẩn bị thủ tục cần thiết còn mọi thủ tục, Visacacnuoc.com.vn sẽ hỗ trợ cho bạn, nâng cao khả năng đậu visa cho quý khách. Mọi thông tin cần được giải đáp xin liên hệ theo số hotline của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Visa Macao liên quan
dich vu visa gia re

Về đầu trang