Tìm kiếm

Visa là gì? Xin Visa Hong Kong ở đâu?

Xin visa Hong Kong tự túc và những điều bạn cần biết?

Với cuộc sống hiện đại ngày nay ngày phát triển, du lịch đã chở thành nhu cầu thiết yếu đối với mỗi gia đình. Hiện tại việc đi du lịch nước ngoài không còn gặp quá nhiều khó khăn, mọi thủ tục làm khá dễ dàng, chi phí cũng khá rẻ. Vì nhu cầu xin Visa Hong Kong tự túc tăng lên rất nhiều, có rất nhiều dịch vụ làm xin visa. Có nhiều người vẫn còn xa lạ với visa ,hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc và bạn sẽ hiểu rõ hơn.

Visa là gì?

Visa (thị thực hay thị thực xuất nhập cảnh ) là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư của một quốc gia để xác thực bạn (hoặc một ai đó) được phép nhập cảnh tới đất nước mà bạn muốn đi, được hiểu rằng là giấy thông hành tới nước mà bạn xin visa.

dịch vụ xin visa Hong Kong giá rẻ
dịch vụ xin visa uy tín, nhanh chóng, giá rẻ

Bạn xin visa hong kong tự túc thì bạn chỉ được phép nhập cảnh qua Hong Kong chứ không thể đi được nước khác.

Xin visa Hong Kong ở đâu?

Xin visa Hồng Kông 2019 bạn sẽ đến các địa chỉ sau để làm visa: Đại sứ quán Trung Quốc tại TP.HCM và Hà Nội hoặc các công ty chuyên cung cấp dịch vụ làm visa. 

Đến đại sứ quán thì các bạn có thể đến các điểm sau nhưng tùy thuộc vào tỉnh thành mà bạn đang ở. Với những du khách xin visa từ thành phố Đà Nẵng trở vào sẽ nộp đơn và nhận hộ chiếu tại TP HCM, còn đối với du khách từ Huế trở ra phía Bắc sẽ nộp đơn và nhận hộ chiếu tại Hà Nội.

 • Đại sứ quán tại Hà Nội: 46 Hoàng Diệu. Điện thoại: 04 3845 3736.
 • Lãnh sự quán tại TP. HCM: 175 Hai Bà Trưng, Quận 1. Điện thoại: 08 3829 2463.
đại sứ quán Trung Quốc
Xin visa tự túc tại đại sứ quán Trung Quốc
 

 Có mấy loại?

 1. Visa di dân: Dùng để nhập cảnh và định cư tại một nước theo các diện như Cha mẹ bảo lãnh con cái, diện vợ chồng…
 2. Visa không di dân: Dùng nhập cảnh một nước trong 1 khoảng thời gian cho phép, tạm thời gồm các loại sau:
 • Du lịch
 • Công tác, làm việc.
 • Kinh doanh.
 • Điều trị, chữa bệnh.
 • Lao động thời vụ.
 • Học tập.
 • Các chương trình trao đổi.
 • Ngoại giao, chính trị.

Một kinh nghiệm cho các bạn khi lựa chọn điểm để nộp và xin visa Hồng Kông tự túc đó là: nếu đến đại sứ quán thì chi phí xin visa Hong Kong của bạn sẽ rẻ hơn một chút so với các công ty dịch vụ, nhưng bù lại nếu bạn làm dịch vụ visa Hồng Kông ở các công ty du lịch thì sẽ được cung cấp một dịch vụ trọn gói tư vấn nhiệt tình, và visa được trả về tận nhà của bạn.

Ngày nay các công ty du lịch mọc lên ngày càng nhiều và dịch vụ visa là một dịch vụ mà đa số các công ty đều mở nhằm giúp đỡ những du khách giảm thiểu được những khó khăn về thủ tục đi du lịch.

Hãy đến với Visacacnuoc.com.vn là đơn vị được khách hàng tin cậy, có chỗ đứng trong lòng khách hàng bởi dịch vụ của trọn gói của chúng tôi nhanh chóng, giá rẻ đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng .Đến với Visacacnuoc.com.vn với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm ,làm việc chuyên nghiệp bạn sẽ được tư vấn miễn phí và được sử dụng những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Visa Hồng Kông liên quan
dich vu visa gia re

Về đầu trang